Pogba làm nức lòng các fan MU trong trận ra mắt

Khi MU quyết định phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới với Pogba (theo thông báo từJuventus, giá Pogba là 89,3 triệu bảng nhưng thực tế, MU phải trả 100 triệu bảng và hơn thế nữa), nhiều người cho rằng đây là thương vụ điên rồ. Hầu hết đều khẳng định, “Quỷ đỏ” thật lãng phí tiền bạc hay giá của Pogba quá đắt.

Cộng đồng mạng: MU mua Pogba 100 triệu bảng vẫn rẻ - 1

Pogba làm say đắm fan MU

Tuy nhiên chỉ cần 90 phút đá ra mắt MU trong trận thắng Southampton 2-0, tiền vệ người Pháp đã “bịt miệng” dư luận. Ở vị trí trung tâm quen thuộc, Pogba chơi cực ấn tượng với khả năng điều phối bóng siêu hạng, xử lý cá nhân đẳng cấp. Các khán giả trên sân Old Trafford đã nhiều lần bật dậy vỗ tay tán thưởng trước những pha trình diễn của Pogba.

Sau trận, cộng đồng mạng dành cho Pogba rất nhiều lời khen. Tài khoản Twitter có tên Jonathan viết: “Mỗi khi có bóng, Pogba luôn thu hút tới 3 hoặc 4 cầu thủ. Lúc này khoảng trống phía trên mở ra và anh dễ mở ra đường chuyền thuận lợi cho đồng đội”.

Tài khoản Mark viết ngắn gọn: “Pogba, anh ta là con quái vật ở hàng tiền vệ”. Tài khoản Josh Bunting: “Pogba kiểm soát trái bóng quá tuyệt vời. Anh ấy điều phối quả bóng rất tốt, không cần quan sát quá nhiều và có sự tự tin cực cao”.

Tài khoản Danny Higginbotham ca ngợi: “Pogba là mẫu tiền vệ con thoi hiếm hoi ở bóng đáthời nay, đặc biệt là công hay, thủ tốt. Rất ít người có thể giỏi làm cả hai nhiệm vụ cùng lúc”.

Tài khoản Nick Blues tự hỏi: “Giá trị thật của Pogba là bao nhiêu?”. Tài khoản Warren: “Pogba giá 100 triệu bảng hay nhiều hơn cũng còn vẫn quá rẻ. MU đã có một báu vật”.

Phát biểu sau trận, Pogba nói: “Thật tuyệt vời. Trận ra mắt của tôi và đội bóng giành chiến thắng. Tôi hi vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ tiếp tục diễn ra. Tôi cảm thấy thể lực tốt, cảm giác tốt. Chúng tôi đá chậm trong 20 phút đầu nhưng sau đó, chúng tôi thể hiện được chất lượng, làm những gì có thể”.

24h.com.vn