GỬI TIỀN V9BET

V9BET HƯỚNG DẪN GỬI TIỀN

Sau khi quý khách thành công trong việc đăng ký tài khoản cá cược tại V9bet.com, quý khách hãy thực hiện các bước sau để nạp tiền vào tài khoản:

Bước 01

Đăng nhập vào trang chủ V9bet , chọn mục “Gửi tiền” và chọn phương thức thanh toán

Bước 02

Để nhận thông tin tài khoản ngân hàng V9BET, vui lòng điền thông tin vào mẫu sau (mẫu số 1).

Lưu ý: Quý khách không cần liên hệ với Hỗ trợ trực tuyến để lấy thông tin tài khoản ngân hàng của V9BET nữa. Hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin tài khoản của V9BET dựa trên ngân hàng mà quý khách đã lựa chọn (ở mẫu số 1).

-Khi đã có  thông tin ngân hàng của V9BET,  bạn có thể nạp tiền vào v9bet bằng cách chuyển tiền qua cây ATM, nộp tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet banking) của các ngân hàng trên. .

Bước 03

Cung cấp thông tin vào mẫu số 2 để xác nhận tiền gửi .

-Sau khi có thông tin ngân hàng của V9BET, bạn có thể thực hiện gửi tiền vào v9bet bằng cách chuyển tiền qua cây ATM, nộp tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet banking) của các ngân hàng. bên trên.

 • Bạn vào mục “Gửi tiền”:
  Chọn “Ngân hàng địa phương”
  tiền gửi
  Số tham chiếu: Số thứ tự giao dịch do ngân hàng cấp cho bạn trên hóa đơn chuyển tiền qua ATM.
  Họ và tên:  Họ và tên giống như trên tài khoản ngân hàng.
  Bank Name: Tên ngân hàng mà bạn gửi tiền vào.
  Số tài khoản ngân hàng: Số tài khoản của bạn tại ngân hàng mà bạn gửi tiền.
  Reference Code: Mã giao dịch được cấp cho bạn sau khi bạn gửi tiền.
  Ngày gửi tiền: Ngày bạn thực hiện gửi tiền tại ngân hàng.
  Số tiền gửi tối thiểu 20.000 VND
  Số tiền gửi tối đa 200.000.000 VND

Gửi tiền v9bet

Khi gửi tiền, bạn không cần thiết phải gửi biên lai ,nhưng bạn vẫn nên lưu giữ biên lai khi cần thiết để giao dịch được nhanh chóng hơn.

Ngoài ra V9BET còn có hình thức VN iBanking này vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ nhiều ngân hàng và thời gian giao dịch cực nhanh. Nếu bạn sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng thì hãy thử cách này

Bạn hoàn toàn yên tâm về giao dịch gửi tiền của mình. Mọi giao dịch đều có nhân viên hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào bạn có thắc mắc. Có thể nói giao dịch tại V9BET là hoàn toàn an toàn và tiện lợi.

Thời gian gửi tiền: cực nhanh, chỉ trong vòng 5 phút – 15 phút kể từ khi V9BET nhận được thông tin chuyển khoản từ ngân hàng.

Bước gửi tiền đã hoàn tất !

Cách  rút tiền v9bet  tại đây

DMCA.com Protection Status