{V9BET} Cơ Hội Du Lịch Tận Hưởng Niềm Vui Bóng Đá Tại Wembley London

Tham gia khuyến mãi ngay hôm nay để có cơ hội giành được giải thưởng trọn gói chuyến du lịch đến Wembley London Vương Quốc Anh tận hưởng niềm vui xem trận bóng đá Chung Kết và các giải thưởng điện thoại Iphone, Apple Watch, Tiền cược miễn phí đang chờ đón bạn!

1.Chương trình khuyến mãi này sẽ bắt đầu từ lúc 25/01/2020 11:00 PM (GMT+7) đến 01/03/2020 10:59 PM (GMT+7).
2.Chương trình này dành cho tất cả các thành viên hiện tại của V9BET.
Đăng ký tài khoản với tiền tệ là VND (Việt Nam Đồng)
3. Tất cả thành viên tích lũy được tiền cược hợp lệ là 10,000,000 VNĐ tại các trò chơi Thể Thao hoặc Casino Trực Tuyến sẽ nhận được một (1) vé tham gia rút thăm may mắn tại V9BET không giới hạn.
4. Tất cả thành viên hợp lệ sẽ nhận được vé tham gia rút thăm may mắn không giới hạn, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Các vé tham gia rút thăm may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và người chiến thắng sẽ được nhận một trong những giải thưởng dưới đây:

5. Tất cả thành viên hợp lệ sẽ được rút thăm ngẫu nhiên bởi V9BET và thành viên may mắn chiến thắng sẽ được công bố trước hoặc vào ngày 06/03/2020.
6. Thành viên chiến thắng chỉ nhận được tối đa một (1) phần thưởng trong thời gian chương trình khuyến mãi diễn ra.

Chuyến du lịch đến Wembley London Vương Quốc Anh

7. Nếu Quý Khách có bất kỳ yêu cầu nào thay đổi về chuyến bay đến Wembley London của mình, V9BET sẽ cố gắng tìm phương án tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của người chiến thắng, và mọi quyết định cuối cùng là từ V9BET.
8. V9BET có quyển sửa đổi bất kỳ phần nào liên quan đến chuyến du lịch Wembley London nằm trong tầm kiểm soát của ban tổ chức khuyến mãi. Khi V9BET nhận được bất kỳ yêu cầu thay đổi nào trong chuyến du lịch từ Quý Khách (bao gồm: việc đi lại, chỗ ở và các vấn đề liên quan đến giải thưởng…), chúng tôi sẽ nỗ lực tìm các phương án hợp lý nhất và thông báo đến Quý Khách về sự thay đổi này sớm nhất có thể.
9. Người chiến thắng giải thưởng có thể bao gồm người đồng hành chuyến du lịch này và Quý Khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về người đồng hành của mình bao gồm: Hộ chiếu và các giấy tờ liên quan hợp lệ… V9BET không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về người đồng hành cùng Quý Khách.
10. Người chiến thắng giải thưởng sẽ được yêu cầu xử lý đơn xin Visa của họ và mua vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông từ London về nước trước khi chuyến du lịch kết thúc. V9BET sẽ hoàn trả lại chi phí xử lý Visa và chi phí vé may bay vào tài khoản V9BET của Quý Khách.
11. V9BET sẽ chi trả chi phí bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, khách sạn 5 sao, đưa đón sân bay, vận chuyển từ London đến sân vận động Wembley, và các chuyến du lịch độc quyền tại thành phố London và chuyến du lịch đến Sân vận động Tiểu vương quốc (Arsenal), Stamford Bridge (Chelsea ) và sân vận động Tottenham Hotspur.
12. Người chiến thắng không được thay đổi giải thưởng.

iPhone 11 Pro Max và Apple Watch Series 5

13. Nếu Người chiến thắng giải thưởng muốn quy đổi giải thưởng thành tiền thưởng, yêu cầu này phải được gửi đến email (cs@v9betvn.com) hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng của V9BET trong vòng 72 giờ kể từ thời gian email thông báo Giải Thưởng được gửi đến Quý Khách.
14. Giải thưởng tùy thuộc vào tình trạng sẵn có tại quốc gia người chiến thắng. Nếu giải thưởng không có sẵn ở quốc gia người chiến thắng, giải thưởng sẽ được đổi thành một giải thưởng tương tự và có giá trị tương đương và V9BET sẽ thông báo trước với Qúy Khách về sự thay đổi này.
15. Giải thưởng sẽ được gửi đến địa chỉ người chiến thắng như địa chỉ đã đăng ký trên tài khoản V9BET của Quý Khách trong vòng 30 ngày làm việc, kể từ khi nhận được xác nhận của người chiến thắng và tùy thuộc vào việc hoàn thành tất cả các xác minh có liên quan. Trách nhiệm của Người chiến thắng là đảm bảo địa chỉ của họ đã đăng ký trên tài khoản V9BET của họ là chính xác và cập nhật. Quý Khách phải thông báo với V9BET qua email (cs@v9betvn.com) nếu có bất kỳ thay đổi về địa chỉ nhận giải thưởng trong vòng 72 ngày làm việc kể từ thời gian email thông báo Giải thưởng được gửi đến Quý Khách bởi V9BET.
16. Giải thưởng sẽ được xác nhận bằng cách thông tin giao hàng được ghi lại và người nhận sẽ được yêu cầu ký nhận. Chữ ký trên phiếu giao hàng sẽ được coi là xác nhận đã nhận và giải thưởng sẽ được coi là đã được V9BET giao cho người chiến thắng.

Tiền thưởng 10,000,000 VNĐ

17. Tiền Thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản V9BET của thành viên hợp lệ trong vòng 48 giờ làm việc sau khi chúng tôi hoàn tất việc kiểm tra thông tin cần thiết.
18. Tiền Thưởng phải trải qua ít nhất một (1) vòng cược tại bất kỳ sản phẩm nào của V9BET trước khi thực hiện yêu cẩu rút tiền
19. Thành viên không thể yêu cầu hủy khuyến mãi sau khi tiền thưởng đã được cập nhật.
20. V9BET có quyền thay đổi các Điều Khoản và Điều Kiện của chương trình khuyến mãi này dựa theo quyết định của chúng tôi và mọi quyết định liên quan đến giải thưởng và/hoặc người chiến thắng giải thưởng là quyết định cuối cùng.
21. V9BET có quyền giữ ngưng, hủy bỏ, tạm dừng hoặc sửa đổi Chương trình khuyến mãi khi cần thực hiện.
22. Điều khoản và điều kiện chung của các chương trình khuyến mãi được áp dụng.